Siemens Việt Nam và LILAMA 2 tăng cường hợp tác đào tạo về Sản xuất Thông minh trong lĩnh vực Máy công cụ

12:00 | 16/02/2024

Ông Võ Hng K, Giám đốc Quc gia v Phn mm Công nghip K thut s và Ông Đoàn Đức Tho, Giám đốc Kinh doanh Đối tác ca Siemens Vit Nam đã đến thăm đối tác hp tác Trường Cao đẳng Công ngh Quc tế LILAMA 2 (LILAMA 2) vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Siemens, LILAMA 2 và GIZ cùng thc hin quan h đối tác phát trin “Đào to ngh Sn xut thông minh trong Máy công c”. Trong chuyến thăm, ông Võ Hng K đánh giá cao phương pháp đào to đổi mi ca LILAMA 2 và đánh giá cao vic trin khai thành công Trung tâm Giáo dc Công ngh s (D-TEC) mà Siemens Vit Nam và GIZ đã h tr thành lp t năm 2019.

A group of people standing in front of a signDescription automatically generated

Ông K tái khng định cam kết ca Siemens tiếp tc hp tác vi LILAMA 2 vi tư cách là cơ s đào to đối tác SIEMENS được chng nhn ti Vit Nam. H s h tr hơn na cho s phát trin ca danh mc đầu tư ca LILAMA 2 trong vic đào to nâng cao cho ngành vi các công ngh tiên tiến tiên tiến như Trí tu nhân to, Đin toán đám mây, In 3D, Sn xut bi đắp và H thng thc thi sn xut trong các lĩnh vc k thut cơ khí và đin t khác nhau, bao gm t động hóa và cơ đin t.

Siemens and LILAMA 2 discuss new industry applied CNC softwares.

Ông Nguyn Khánh Cường, Hiu trưởng LILAMA 2 bày t lòng biết ơn vì s h tr và hp tác liên tc ca Siemens Vit Nam. Ông nhn mnh nhng li ích đáng k mà h mang li khi hp tác vi GIZ trong vic thành lp Trung tâm Giáo dc Công ngh S cho sinh viên, giáo viên và k thut viên ca công ty LILAMA 2. Ông nhn mnh thêm vai trò quan trng ca LILAMA 2 vi tư cách là trung tâm xut sc hàng đầu v sn xut thông minh và ph biến kiến ​​thc, k năng cho các cơ s Đào to ngh, các ngành công nghip khác và toàn b h thng Đào to ngh ti Vit Nam.

Cùng đi vi đại biu SIEMENS có bà Đàm Th Hng Lan, Giám đốc Công ty Công ngh Vietbay, Đối tác Gii pháp và Hc thut ca Phn mm Công nghip S Siemens Vit Nam. Tt c các đối tác cam kết hp tác hơn na trong lĩnh vc TVET và s đánh giá tim năng m rng mi quan h hp tác phát trin hin ti vi các doanh nghip tư nhân b sung tp trung vào hiu qu năng lượng trong các công ngh sn xut thông minh, chính xác.

• Copy link
  • Mail